Hotline : 0933 510 398
160/39 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, Tp HCM

Cách ngâm rượu Linh chi sừng Hươu

Cách ngâm rượu thuốc - Sử dụng sao hiệu quả nhất

Những điều cần phải biết khi ngâm Rượu thuốc

Rượu thuốc - Ngâm như thế nào để ra rượu thuốc

Xem chi tiết
Thứ Sáu, 25 tháng 8, 2017

Bình Rượu 2 lít - 650.000Đ

RƯỢU LINH CHI SỪNG HƯƠU - BÌNH 2 LÍT    

Giá : 650.000 VNĐ           


Quy cách: 
             - Linh chi sừng hươu
             - Rượu: Nếp 
             - Bình : Bình thủy tinh 2 lít.

 Công dụng rượu Linh chi Sừng Hươu Long Hải:  Đặc biệt khi được ngâm với rượu có chất lượng tốt, ngâm ủ lâu, các khoáng tố trong Nấm Linh Chi tan đều trong rượu nên khi sử dụng Rượu Nấm Linh Chi người uống không bị đau đầu, nếu dùng ở mức độ vừa phải nó sẽ là một loại thức uống bổ dưỡng và có tác dụng kích thích tiêu hóa, tạo cảm giác ngon miệng khi ăn, tốt cho bệnh tim mạch, giúp người già ăn được, ngủ được.

         Rượu Linh chi Sừng hươu Long Hải luôn đảm bảo những tiêu chí để đưa ra sản phẩm tinh túy nhất:
       
             Linh chi Sừng Hươu chính gốc Nhật Bản được hòa quyện với rượu nếp có hương vị đặc biệt tạo nên một dòng sản phẩm rượu ĐỘC NHẤT vô nhị. 

       Bạn có biết?
       -  Rượu : Rượu được tinh chế từ nếp ngon để làm nên những mẻ rượu thơm ngon đậm chất. Điểm tự hào là rượu có mùi thơm đặc trưng không lẫn vào bất kỳ loại rượu khác.

       - Linh chi sừng hươu: Xuất xử từ Nhật Bản và được trồng theo quy trình nghiêm ngặt để cho ra những cây nấm linh chi sừng hươu chất lượng dược tính cao.
Nấm linh chi Sừng Hươu

       Lưu ý khi ngâm rượu: Rượu ngâm thuốc thường phải có nồng độ hơn 40-45 độ để các dược liệu tiết ra hết chất. Một số loại động vật nếu ngâm với rượu dưới 38 độ sẽ khó tiết ra hết chất bổ. Rượu ngâm thuốc cũng cần chọn lọc kỹ vì nó quyết định chất lượng bình rượu thuốc. Tuyệt đối không dùng rượu không rõ nguồn gốc để ngâm thuốc. Một số loại mật động vật như mật rắn, mật gấu, mật kỳ đà,… cần để trong bóng tối tránh ánh sáng trực tiếp vì sẽ giảm tác dụng và bay màu. Cần ngâm rượu nơi mát, trong hầm rượu để cân bằng tính âm dương, đảm bảo cho sức khỏe và bảo quản được lâu.     

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét